Skip to content

Hướng dẫn chi tiết cách chơi khúc côn cầu trên băng cho người mới!

Khúc côn cầu trên băng đầy những khoảnh khắc thú vị

Nếu bạn đã nhấp vào bài viết này, bạn có thể phù hợp với một trong các loại sau:

 Bạn là một fan hâm mộ NBA người đã có nó lên đến đây với môn thể thao của bạn không giải quyết các vấn đề đang giữ họ ra khỏi sân.

Bạn là một fan hâm mộ MLB người đang chán trong offseason ngay cả với tất cả các cuộc nói chuyện thương mại và tin đồn về nơi Albert Pujols đang chơi trong tuần này.

 Bạn đã là một fan hâm mộ NHL diehard, nhưng đang cố gắng để giới thiệu một trong những người thân hoặc bạn bè bối rối của bạn với các môn thể thao mà bạn đã yêu thích cho thực tế cả cuộc đời của bạn.

Hãy thử như bạn có thể, bạn nghĩ rằng NFL là loại què (và trung thực, tôi đồng ý).

Vì vậy, bất cứ loại bạn là gì, chào mừng! Tôi rất vui khi giới thiệu bạn với thế giới của NHL và những gì bạn nên biết khi bạn phát triển niềm đam mê của bạn cho khúc côn cầu.

Bây giờ, đừng lo. Điều này sẽ không được tôi đọc cuốn sách quy tắc NHL với tất cả sự phấn khích của việc xem sơn khô. Không… chuyện này sẽ vui hơn thế.

Tôi sẽ cho bạn thấy điều gì làm cho khúc côn cầu tuyệt vời như vậy, cũng như dạy cho bạn một số nghi thức cơ bản của người hâm mộ khúc côn cầu nên bạn quyết định đến trực tiếp xem khúc côn cầu (và nếu bạn không, thì bạn còn chờ gì nữa?).

Một khi bạn bắt đầu nhấp chuột, không có bỏ qua sự phấn khích, vì vậy nếu bạn đã thực sự sẵn sàng để trở thành một fan hâm mộ khúc côn cầu, hãy tiếp tục đọc!

Hockey là một trong những môn thể thao nhanh nhất xung quanh

Trong khúc côn cầu, không có dừng lại mỗi khi thủ môn của bạn phải hắt hơi hoặc các trò chơi kéo trên bốn giờ (ý tôi là, nhiều như tôi yêu New York Yankees của tôi, những trò chơi ESPN với Boston Red Sox đã đi cho đến nửa đêm là tra tấn để ngồi qua.).

Trong một trò chơi NHL điển hình, người chơi lấy băng theo ca dao khoảng 30 đến 60 giây, và kết hợp dòng thay đổi thường xuyên. Nếu bạn nhấp nháy vào sai thời điểm, bạn sẽ không thể theo kịp ai đang ở trên băng và ai không có. Thật khó để tìm hiểu tên và số đồng nhất của các cầu thủ yêu thích của bạn khi điều này xảy ra, nhưng bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi người lấy băng ít nhất một lần miễn là họ đang ở trong đội hình.

Vì vậy, bạn có thể biết làm thế nào mỗi chàng trai tiếp cận trò chơi và những gì điểm mạnh và điểm yếu của mình là.

Và trên băng, có rất nhiều thứ để giữ cho bạn nhìn vào. Nếu các cầu thủ không tăng tốc băng với bóng đá, họ sẽ ném các cú đánh nghiền nát. Các thủ môn chỉ có một giây để phản ứng với một cú sút 90 mph đang đến với anh ta. Faceoffs xảy ra thường xuyên, và không mất nhiều thời gian cho người chiến thắng faceoff để có được quyền kiểm soát của puck và giữ cho đội bóng của mình trong trận đấu.

Nếu bạn không ngại xem cỏ mọc lên khi bạn kiểm tra đồng hồ của bạn chờ đợi kết thúc của một trận bóng chày khác, khúc côn cầu có lẽ không dành cho bạn.

Nhưng nếu bạn muốn thực sự xem một môn thể thao với rất nhiều hành động, đây là lời kêu gọi của bạn.

Đừng bao giờ quay lưng lại với Playoff làm thêm giờ

Đó là trận Playoffs Stanley Cup, và đội bóng của bạn sẽ làm thêm giờ của một trò chơi quan trọng trong loạt.

Bạn có:

Đáp: Giữ cho trận đấu cho đến khi bàn thắng thắng được ghi, ngay cả khi điều đó không xảy ra cho đến khi trước giờ đi ngủ của bạn

B. chuyển đổi giữa các kênh mua sắm nhà và trò chơi

C. giữ trò chơi trên, nhưng đọc một cuốn sách trong khi nhìn lên

D. Đi ngủ đi.

Nếu bạn thực sự sẽ trở thành một fan hâm mộ khúc côn cầu, câu trả lời của bạn nên là A.

Playoff làm thêm giờ là một trong những phần lớn nhất của hậu mùa. Không giống như mùa giải thường xuyên, không có loạt đá luân lưu để quyết định ai đi tiếp vào vòng tiếp theo hoặc buộc loạt phim. Các đội chơi miễn là phải mất cho đến khi ai đó ghi bàn thắng.

Một số trò chơi đã đi muộn nhất là 2 giờ sáng ET, và người hâm mộ diehard sẽ có mặt trên rìa ghế của họ mỗi phút. Thật tuyệt vời vì không một đội nào muốn bỏ cuộc. Họ có thứ gì đó trên đường dây, và nếu phải mất cả đêm để chiến đấu cho nó, thì cứ như vậy.

Nếu bạn chỉ xem một trận playoff từ tháng 4 đến tháng 6, đừng rời khỏi trận đấu trong hiệp phụ. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ bỏ lỡ lịch sử được tạo ra.

Cúp Stanley là cúp tốt nhất trong thể thao

Chắc chắn, Lombardi Trophy, cúp World Series và cúp NBA Championship là tất cả những giải thưởng cuối cùng dành cho những vận động viên may mắn được giữ nó sau một mùa giải dài và khó khăn.

Nhưng những chiếc cúp đó không mang lại vinh quang giống như Cúp Stanley.

Cúp Stanley là một chiếc chén bạc có khắc tên những người chiến thắng có niên đại vài năm. Vào cuối mỗi sau mùa giải, một bài thuyết trình trên băng công phu diễn ra nơi hai người giám hộ của Cúp mang nó đến một cái bàn trên băng trong khi đeo găng tay trắng. Đội trưởng của đội chiến thắng là người đầu tiên nhận Cúp, và anh nâng nó lên đầu trước khi trình bày nó cho cầu thủ tiếp theo để giữ, và vân vân.

Trong mùa hè, Cup có những cuộc hành trình khác nhau với những người chiến thắng, từ một cuộc diễu hành lễ kỷ niệm đến hồ bơi, các chuyến đi đến châu Âu và ai biết được điều gì khác? Người chơi uống rượu sâm banh và ăn sáng từ đó, và một số người sẽ cho nó tắm trước khi truyền nó cho người tiếp theo trong hành trình.

Khi Cup thực hiện một tour du lịch xung quanh các thành phố khúc côn cầu khác nhau, người hâm mộ sẽ chờ đợi trong hàng giờ để đặt ra bên cạnh nó. Đó là mong muốn của mỗi fan hâm mộ NHL để chạm vào Cup, ngay cả khi chỉ trong một giây.

Cúp Stanley sẽ luôn gắn liền với truyền thống và lịch sử, và đó là phần cứng được yêu mến và được tìm kiếm nhiều nhất của NHL.

Bạn có thể chiến đấu trong khúc côn cầu… và nhận được đi với nó

Trong các môn thể thao khác, chiến đấu trên sân hoặc sân là khá nhiều một không-không.

Và hãy đối mặt với nó, khi các cầu thủ bóng chày trở nên thể chất, bạn chỉ có thể giúp nhưng cười khi họ “chiến đấu” như cảnh đó trong Mean Girls khi phát hiện cuốn sách bỏng và các cô gái kéo tóc của nhau và la hét ở hành lang.

Nhưng tôi đã đào thải.

Chiến đấu là một phần quan trọng của văn hóa khúc côn cầu, và người hâm mộ sống vì nó. Thực tế, trong quá khứ, người chơi từng đồng ý chiến đấu trước trận đấu và thường sẽ bỏ găng tay ngay ra khỏi mặt đối diện.

Anh có thể đã thấy nó. Hai người chơi đang chờ đợi sự mở đầu của puck-drop, giả vờ tập trung vào hành động trong tầm tay, và sau đó, bùng nổ. Họ đã cởi găng tay ra và ném những cú đấm như mạng sống của họ phụ thuộc vào nó. Hầu hết các đội NHL sử dụng một người có công việc duy nhất là chiến đấu và bảo vệ đồng đội của họ.

Mặc dù giải đấu đã làm nản lòng những trận đấu dàn dựng và những cuộc tranh cãi hoàn toàn trong nhiều năm qua, người hâm mộ vẫn yêu thích một trận đấu khúc côn cầu tốt, và cuộc tranh luận về ai thắng hoặc người thua có thể thực sự châm ngòi một số cuộc thảo luận tốt.

Nếu bạn quan tâm đến một số trận đấu khúc côn cầu tốt, đây là một số yêu thích của tôi:

Philadelphia Flyers-Ottawa Thượng nghị sĩ dòng brawl từ 2004 (có lẽ là cổ điển mọi thời đại của tôi, và tôi thậm chí không thích Flyers).

Colton Orr của Toronto Maple Leafs mất trên Deryk Engelland của Pittsburgh Penguins trong 2010.

Goalie chiến đấu từ một trò chơi khúc côn cầu giải đấu nhỏ. Các trận đấu thủ môn là một điều trị hiếm hoi, nhưng luôn luôn vui vẻ để xem.

Khúc côn cầu là một trò chơi vật lý

Ngay cả khi bạn đưa ra thương phẩm chiến đấu, khúc côn cầu không phải là một môn thể thao cho những người sợ tiếp xúc vật lý.

Nếu bạn không cẩn thận, bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ bị đẩy lên trên bảng hoặc kết thúc trên khuôn mặt của bạn trên băng. Bạn cũng có thể mất một cú bắn 80 hoặc 90 mph vào mặt, có thể mất một vài răng trong quá trình này.

Trong NHL, vết bầm tím và răng bị mất là huy hiệu danh dự. Người chơi tự hào về những trận đấu thể chất của họ, và người hâm mộ thường sử dụng độ dẻo dai và sức chịu đựng khi đánh giá giá giá trị của một cầu thủ đối với đội bóng của mình.

Nhưng không sao nếu bạn không muốn nhìn thấy xác chết đập khắp băng. Lúc nào cũng có quần vợt.

Brendan Shanahan Không Có Bất kỳ tù nhân

Sau mùa giải 2010-11, Colin Campbell bước xuống làm môn đệ của NHL, và cựu cầu thủ Brendan Shanahan nhận công việc ngoài danh hiệu là phó chủ tịch của giải đấu về khúc côn cầu và phát triển kinh doanh.

Ngay cả trong tiền mùa giải, Shanahan cho thấy rằng anh đang đi xuống khó khăn hơn trên những kẻ phạm tội của NHL khi họ giao hit bất hợp pháp cho người đứng đầu và cam kết các hình phạt có vấn đề khác. Những hình phạt kéo dài của ông, chẳng hạn như lệnh cấm tám trận giao cho James Wisniewski của Columbus Blue Jackets, đã đưa ra một tuyên bố ngay ra khỏi cổng. 

Khi một phán quyết đi xuống, Shanahan hoặc người khác từ văn phòng của mình sẽ thực hiện một video giáo dục giải thích sự trừng phạt của người chơi và tại sao hậu quả đó được đưa ra. Mặc dù các video được sản xuất tồi tệ như những video đào tạo của công ty (họ thậm chí còn có một bài thuyết trình loại Power Point-type cuối cùng), chúng rất hữu ích và giúp người hâm mộ hiểu lý do tại sao một cầu thủ đang bị băng ghế cho tuy nhiên nhiều trò chơi mà ông đã được đưa ra.

Vì vậy, nếu bạn thấy người chơi yêu thích của bạn gửi một cuộc gọi lên máy bay mà không ngồi đúng với hiệu trưởng mới nhất của NHL, đừng ngạc nhiên trong một vài ngày khi anh ta nhận được những gì đã được gọi là “Shanaban”.

Gary Bettman Gees Booed Everywhere

Cho dù để giải trí hay chỉ vì họ đang chán nản với cách NHL đang được điều hành, người hâm mộ sẽ không nghi ngờ gì với Gary Bettman bất cứ nơi nào anh xuất hiện xung quanh giải đấu. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, trình bày Stanley Cup.

Vì nhiều lý do khác nhau, Bettman không bao giờ được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt ở bất cứ đâu. Nếu bạn nhìn lên “Gary Bettman la ó” trên YouTube, bạn sẽ thấy cho chính mình như thế nào ông cũng đã được jeered tại dự thảo NHL và các trò chơi khác.

Trong thời gian thích hợp, bạn cũng có thể sẽ có một xương để chọn với anh ta và muốn cho anh ta một cười nhạo, ngay cả khi nó chỉ từ chiếc ghế dài của bạn.

Đừng bỏ qua các giải đấu nhỏ

Tôi có thiên vị ở đây vì tôi có vé mùa giải cho một đội khúc côn cầu nhỏ, và nếu không có đội quê hương, tôi sẽ không bao giờ trở thành một fan hâm mộ khúc côn cầu.

Tuy nhiên, nó là loại thất vọng khi mọi người nói điều gì đó với tôi về cách họ không quan tâm đến khúc côn cầu giải đấu nhỏ, hoặc hỏi tại sao ai đó nên quan tâm nếu họ không sống trong một thành phố với một đội bóng như vậy. Rõ ràng với tôi họ chưa bao giờ cho nó một cơ hội, và họ thực sự nên làm.

American Hockey League (AHL) và East Coast Hockey League (ECHL) là những người ăn hàng đầu của tài năng cho NHL, và nhiều cầu thủ NHL, huấn luyện viên và thậm chí cả các quan chức đã bắt đầu của họ trong các giải đấu. Không có cách nào có thể tưởng tượng để liệt kê tất cả những người đã dành thời gian trong các giải đấu nhỏ và bây giờ thích sự nghiệp NHL như là một kết quả, nhưng nếu bạn từng tò mò, có nhiều cách để nghiên cứu những điều như vậy.

Dù sao, trẻ vị thành niên mang lại rất nhiều khúc côn cầu thú vị. Bạn đang nhìn những ngôi sao của ngày mai phát triển kỹ năng của họ, và họ chơi với quyết tâm và làm việc chăm chỉ với hy vọng nhận được cuộc gọi rằng họ đang gia nhập một đội NHL, ngay cả khi nó chỉ để điền vào cho một cầu thủ bị thương. Thường có nhiều trò chơi thể chất là tốt.

Như tiền thưởng thêm, vé có giá cả phải chăng hơn, các đấu trường nhỏ hơn và thân mật hơn và có ít của bầu không khí công ty một số đấu trường NHL mang. Vì các fan hâm mộ nhỏ hơn, bạn thực sự có thể kết bạn và biết những người thường xuyên trong các trò chơi, và bạn cảm thấy như bạn là một phần của một gia đình.

Nếu bạn đã bật mũi của bạn ở khúc côn cầu giải đấu nhỏ trong quá khứ hoặc cảm thấy như bạn không hiểu nó, tôi khuyên bạn nên ít nhất một trò chơi cấp thấp hơn. Nếu bạn không có AHL hoặc ECHL gần nơi bạn sống, có vô số giải đấu nhỏ khác đáng để kiểm tra.

Nhận được một trò chơi NHL trong người

Mặc dù không có gì sai khi chỉ ngồi ở nhà xem một trò chơi khúc côn cầu, không có gì giống như tham dự một trò chơi trực tiếp.

Khi bạn đang ngồi trên một đấu trường, trải nghiệm nhìn thấy tất cả mọi thứ khiến khúc côn cầu thú vị trong người là một cảm giác tuyệt vời. Bạn có thể nghe thấy âm thanh của quả bóng được truyền lên băng mà không có một người phát thanh play-by-play ở nền, nhìn thấy và nghe thấy một người chơi bị đập vào kính và đứng lên và hét lên khi tiếng còi mục tiêu âm thanh.

Ngoài ra còn có một cảm giác thống nhất, vì đa số những người xung quanh bạn sẽ có màu sắc của đội, giống như bạn. Thật tuyệt khi mặc một chiếc áo khoác tại nhà bạn trong khi ăn một bát bắp rang, nhưng tốt hơn là nên được bao quanh bởi 15.000 người đang cổ vũ cho cùng một đội. Bạn có thể nói chuyện với ai đó ngồi gần bạn về hành động trò chơi, đặt câu hỏi nếu bạn đang cố gắng để có được tốc độ và cao lăm một người lạ ngẫu nhiên khi một điều gì đó tốt xảy ra cho đội của bạn.

Đi chơi trực tiếp cũng là cách nhanh nhất để có được nối. Trong những ngày đầu tiên của tôi, tôi sẽ xem Flyers tại nhà cha tôi, nhưng mãi đến khi tôi đến một trò chơi trực tiếp mà tôi thực sự trở thành một fan hâm mộ.

Là một fan hâm mộ của khúc côn cầu trên băng, có một số điều cấm kỵ không nên làm

Những điều nên làm và không nên tham dự một trò chơi khúc côn cầu

Tất nhiên, giống như bất kỳ tình huống công cộng nào, có một số quy tắc cần tuân theo khi tham dự một trò chơi. Dưới đây là một số điều cơ bản.

Dos

Nói chuyện với những người xung quanh bạn

Một số người thú vị nhất tham dự các sự kiện thể thao, và khúc côn cầu cũng không ngoại lệ. Đừng trở thành một ẩn sĩ. Ngay cả khi bạn không gặp người bạn tốt nhất mới của bạn, mọi người thường thân thiện khi nói về một cái gì đó bạn đã có điểm chung: một tình yêu của khúc côn cầu.

Mang một cái gì đó liên quan đến đội ngũ của bạn

Cho dù bạn chọn một chiếc áo, áo phông tên và số hay áo nỉ mũ trùm đầu, các trò chơi khúc côn cầu là về thể hiện niềm tự hào của đội bạn. Hãy tự hào về lòng trung thành của bạn; đừng giấu chúng.

Cố gắng Không Để Muộn

Trong khi mọi việc xảy ra và chúng tôi thấy mình bị kẹt trong giao thông hoặc gặp phải một vấn đề ở nhà giống như chúng tôi được cho là phải rời đi, cố gắng làm cho nó đến đấu trường càng gần với bắt đầu của một trò chơi càng tốt. Khúc côn cầu có nhịp độ nhanh đến nỗi bạn có thể bỏ lỡ một bàn thắng ngay cả trong phút đầu tiên.

Không nên

Đứng dậy ở giữa trò chơi

Các đấu trường khúc côn cầu không cho phép khán giả đứng dậy trong khi chơi vì nó chặn tầm nhìn của những người hâm mộ khác và khiến mọi người gặp nguy hiểm bị một quả bóng đánh trúng nếu không được bảo vệ bởi lưới an toàn. Nếu bạn thử điều này, mong đợi sẽ được la hét không thương tiếc cho đến khi bạn quyết định bạn nên ngồi xuống.

Hãy hành động như bạn biết mọi thứ khi bạn không

Là một fan hâm mộ mới, bạn có thể đặt câu hỏi về quy tắc của trò chơi hoặc nếu muốn biết thêm về các cầu thủ ngôi sao. Nhưng không có gì tệ hơn khi ai đó nghĩ rằng họ biết mọi thứ và họ không biết.

Không tôn trọng người hâm mộ nhà nếu bạn đang cổ vũ cho đội đường

Khi bạn là khách đến đấu trường của một đội khác và đang cổ vũ cho đối thủ, đặt cược tốt nhất của bạn là tôn trọng và không gây ra nhiều rắc rối. Xem chủ đề trò chuyện của bạn và đừng cố gắng bắt đầu chiến đấu, bằng lời nói hoặc thể chất, với người hâm mộ nhà.

Đánh dấu lịch của bạn cho Thời hạn Thương mại và Cơ quan Tự do

Thời hạn thương mại và bắt đầu cơ quan miễn phí NHL vào ngày 1 tháng 7 luôn bị chặn trên lịch của người hâm mộ khúc côn cầu Diehard.

Mỗi ngày mang lại phạm vi phủ sóng cả ngày từ Mạng NHL tại Hoa Kỳ và TSN tại Canada. Di chuyển được báo cáo gần như ngay khi chúng phá vỡ, và phạm vi phủ sóng và phân tích được chia nhỏ ngay trên không. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi tham gia vào một động thái là trên điện thoại trong vòng vài phút, đặc biệt là trong một thỏa thuận bom tấn.

Tất nhiên, những ngày dẫn đến thương mại cũng thú vị. Bạn không bao giờ biết khi nào một động thái lớn sẽ xảy ra, chẳng hạn như thỏa thuận lớn năm ngoái giữa Colorado Avalanche và St Louis Blues.

Bạn có thể giữ trên đầu trang của các động tác mới nhất bằng cách theo dõi Bob McKenzie của TSN và Pierre LebRun của ESPN trên Twitter, cũng như theo dõi trang web chính thức của NHL.

Ngoài ra còn có nhiều trang tin đồn, nhưng hãy chọn cẩn thận, vì một số trong số đó không nhiều hơn những người tạo ra tin đồn chỉ để bắt đầu trò chuyện. (Tôi cầu xin bạn: Đừng theo Eklund. Chỉ cần đừng.)

Trong khi mỗi mùa giải mang lại ít nhất một tên tuổi lớn trong các tin đồn thương mại và cơ quan tự do, đừng bỏ qua những động thái ít quan trọng hơn. Bạn không bao giờ biết cầu thủ nào có thể kết thúc là một bất ngờ hoàn toàn và phá vỡ đội bóng mới của mình.

Đó là OK để bỏ qua các NHL All-Star Game

Các NHL All-Star Game có thể có những khoảnh khắc thú vị của nó. Người chơi thích đi ra trong cuộc thi kỹ năng, và dự thảo tưởng tượng đã được giới thiệu năm ngoái là một cách tuyệt vời để kết hợp với định dạng Hội nghị Đông cũ với phương Tây.

Tuy nhiên, nếu bạn không xem nó hoặc không cảm thấy nó kích thích bạn, điều đó hoàn toàn ổn.

Các trò chơi thường cảm thấy giống như một trò chơi lacrosse, như có tấn ghi bàn và khá nhiều không có quốc phòng. Cũng không có cú đánh nào, vì người chơi không muốn bị tổn thương trong một sự kiện vô nghĩa.

Ngoài ra, người hâm mộ bỏ phiếu là một chủ đề tranh cãi hơn là người hâm mộ thực sự được bơm để thấy những người chơi yêu thích của họ có được một cú sút vào trận đấu. Khi lá phiếu ra mắt, người hâm mộ thích phàn nàn về việc ai đã bị bỏ lại và tại sao họ không nên như vậy, hoặc thậm chí là ai đang ở trên đó.

Tin tôi đi. Khi Sidney Crosby xuất hiện trên lá phiếu năm nay mặc dù không chơi kể từ tháng Giêng, mọi thứ trở nên xấu xí trên bảng tin Internet.

Năm 2009, các siêu sao Detroit Red Wings Nicklas Lidstrom và Pavel Datsyuk bị đình chỉ vì không tham gia vào các lễ hội. Quyết định này đã làm dấy lên sự phẫn nộ xung quanh giải đấu, dẫn dắt người hâm mộ tiếp tục chế nhạo sự kiện này.

Thành thật mà nói, All-Star Game có vẻ giống như một cái cớ để chăm sóc những điều bạn đã bỏ qua để làm trong nửa đầu của mùa giải NHL

Đứng theo đội và cầu thủ yêu thích của bạn

Không có gì bí mật khi một số người hâm mộ thông báo đội bóng hay cầu thủ yêu thích của họ, họ có cơ hội bị chế giễu hoặc cười nhạo bởi những người hâm mộ nghĩ rằng đội bóng và cầu thủ yêu thích của họ là vượt trội.

Ví dụ:

“Anh chỉ là một fan hâm mộ của chim cánh cụt Pittsburgh vì họ đã soạn thảo Sidney Crosby.”

“Anh không phải là một trong ba người hâm mộ Florida Panthers sao?”

“Làm sao bạn có thể thích Roberto Luongo? Anh ta nghẹt thở mỗi năm!”

Nếu bạn đã chốt vào một đội bóng và quyết định bạn sẽ nhổ tận gốc chúng trên thông qua dày và mỏng, đừng để bất cứ ai cố gắng thuyết phục bạn nếu không. Tại sao nó nên quan trọng nếu đội của bạn đang ở trong một thị trường phi truyền thống, hoặc nếu cầu thủ yêu thích của bạn không cào trong phần cứng và nhận được tên của mình trong ánh sáng bảy ngày một tuần?

Hãy tự hào về những người bạn đang bắt rễ cho và cho thấy bạn đam mê. Đừng đầu hàng và đổi đội chỉ vì bạn được chọn cho nó. Không có gì sai khi đứng ra khỏi bầy đàn, và ai biết được? Bạn có thể kết thúc gặp một người ngưỡng mộ sự cống hiến của bạn qua tất cả những thời điểm khó khăn.

Được giáo dục

Khi bạn là một fan hâm mộ mới, có thể có rất nhiều điều để tìm hiểu về khúc côn cầu, từ những bước đi của hành động đến lịch sử của đội bóng yêu thích của bạn và sự nghiệp của những cầu thủ yêu thích của bạn.

May mắn thay, có một số tài nguyên có sẵn cho bạn để thông minh ngay cả những người hâm mộ hardcore và kỳ cựu nhất.

Trang web chính thức của NHL và trang web của nhóm bạn luôn là những nơi tốt để bắt đầu. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về bất kỳ cầu thủ hoặc đội nào, bao gồm thống kê và lịch sử đội. Một số trang web thậm chí còn có phần Hockey 101 để giải thích quy tắc cho người hâm mộ mới, trong khi một số đội đã được biết là trình chiếu video thông tin cho người hâm mộ sau một cuộc gọi để giải thích những gì đã dẫn đến trọng tài gọi những gì anh đã làm. 

Ngoài ra còn có một số cuốn sách in về các giải đấu như một toàn thể và các đội khác nhau. Nếu bạn tò mò về cuộc sống của một huyền thoại khúc côn cầu hoặc muốn tất cả thông tin về khúc côn cầu của bạn ở một nơi, hãy ghé qua hiệu sách địa phương hoặc Amazon.com.

Thưởng thức chuyến đi

Khúc côn cầu là một mùa dài. Các đội chơi 82 trận, và 16 đội đi đến playoff để chơi tới 28 trận bổ sung với hy vọng giành được Cúp Stanley.

Những niềm vui tiếp tục vào mùa hè, khi các đội đổ xô đến dự thảo NHL để tìm các siêu sao trong tương lai của họ và các đại lý tự do cố gắng tìm nơi tốt nhất để tiếp tục sự nghiệp khúc côn cầu của họ.

Luôn luôn có một cái gì đó đang diễn ra, và đó là những gì làm cho môn thể thao này tuyệt vời như vậy.

Hy vọng rằng, sau khi đọc bài này, bạn đã quyết định cho khúc côn cầu một cơ hội. Vẫn còn thời gian để buộc vào và chuẩn bị cho một mùa roller-coaster, vì vậy hãy vui vẻ, và đừng ngạc nhiên nếu bạn đi ra hoàn toàn nối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *